Phú Thành Print Menu Menu
In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim In name card visit ép kim

In name card visit ép kim

Liên hệ

Miễn Phí Thiết Kế

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành: Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu

 
Số lượng

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

 

Thông tin sản phẩm

Name card visit là một vật phẩm tuy nhỏ nhưng cực kì có võ, là vật bất li thân của bất cứ ai dùng trong giao tiếp để tiện việc liên hệ. Để giúp những sản phẩm của bạn mang tính thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn và thời thượng hơn, xưởng in Phú Thành xin gửi tới khách hàng gói dịch vụ in name card visit ép kim rẻ đẹp cực kì uy tín và chất lượng.

Name card visit ép kim là gì? Ưu điểm của name card visit ép kim

Cho những khách hàng chưa biết, ép kim là một trong những quy trình sử dụng nhiệt và lực ép lớn kim loại mỏng được tạo trên giấy hoặc trên da. Và để tiến hàng được việc ép kim, chúng ta cần làm khuôn với hai loại chính là: đồng và kẽm. Trong đó, khuôn kẽm được sử dụng nhiều hơn nhưng không bền bằng khuôn đồng. Bên cạnh đó, khuôn đồng giúp tạo ra những sản phẩm ép kim một cách chính xác hơn. Và trên thực tế, thời gian hoàn thành một quy trình ép kim cũng sẽ lâu hơn so với việc ép nhũ.

in name card visit ép kim giá rẻ

Công nghệ in name card visit ép kim cực kì phổ biến và quen thuộc

Công nghệ ép kim là một công nghệ cực kì quen thuộc và phổ biến trong giới in ấn. Nếu trước đây công nghệ này chỉ được áp dụng để in bìa thư thì còn được sử dụng để in những tạp chí cao cấp hay in catalog. Không giống với kéo nhũ khi chỉ kéo được hai màu vàng và bạc thì quá trình ép kim lại có thể giúp bạn ép được rất nhiều màu cũng như quyện với nhau giúp tôn lên ý nghĩ chủ đạo bạn muốn truyền tải một cách nhanh nhất với rất nhiều điểm cộng mà bạn có thể lựa chọn.

Trên thực tế, ép kim không phải là một kĩ thuật in mà là chính xác thì nó là một phương pháp ép kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ này vào việc in name card khá nhiều giúp các công ty và doanh nghiệp định giá cho chính thương hiệu của mình. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm nổi trội khác như:

- Độ bền cao khi xuất hiện ma sát mạnh hay nhiệt độ cao

- Không lem mực và hình ảnh xuất hiện rất sắc nét

- Phản xạ ánh sáng cực kì tốt mà vẫn thế hiện được sự sang trọng

in name card visit ép kim giá rẻ

Hình ảnh sắc nét, sang trọng

Như vậy, các bạn có thể hiểu đơn giản rằng ép kim đơn giản là một phương pháp sử dụng những màu sắc ánh kim để tạo nên những điểm nhấn cho chính những chi tiết có xuất hiện trên ấn phẩm mà bạn muốn dành lấy sự thu hút của khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp ép kim vào in name card visit?

Đầu tiên, khi nhắc đến các loại name card visit nói chung chính là tạo nên những dấu ấn cho chính thương hiệu cá nhân của bạn. Những chiếc card visit ấn tượng sẽ giúp người khác ghi nhớ về bạn lâu hơn. Chính vì điều này, nếu bạn lựa chọn ép kim cho những danh thiếp của mình thì chúng sẽ giúp bạn tạo nên những điểm nhấn độc đáo và ấn tượng trên chiếc card của bạn. Các chi tiết được ép kim sẽ được chọn chính là những thông tin khiến người dễ dàng chú ý và thu hút, khiến họ nhìn thấy là nghĩ ngay tới bạn. Những chiếc thẻ này hoàn toàn khác biệt so với những chiếc thẻ thông thường và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Nếu những chiếc danh thiếp bằng giấy sau một thời gian không sử dụng hay sử dụng quá thường xuyên sẽ dễ bị bạc màu và mờ chữ hay thậm chí là không đọc được chữ và trở nên vô ích thì trong khi đó thì những chiếc card visit ép kim loại có một tuổi đời lâu hơn và bền vững hơn.

in name card visit ép kim giá rẻ

Những chiếc card đặc biệt này giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn

Bên cạnh đó, việc tạo dấu ấn thương hiệu chính là điểm cộng lớn nhất cho những chiếc name card visit ép kim này. Những chiếc card này sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng, giúp họ nhớ tới thương hiệu của bạn cũng như khi họ cần gì, họ sẽ tìm tới thương hiệu của bạn. Chưa dừng lại ở đó, những chiếc name card visit sau khi được ép kim cũng mang lại những cảm giác dễ chịu mỗi khi chạm vào lớp nhũ trên bề mặt.

Như vậy, với việc ép kim phù hợp trên các loại in name card cao cấp hay những ấn phẩm mà bạn muốn tạo sự thu hút sẽ chính là một cách tốt nhất để có thể phục vụ cho nhu cầu của mình. Do đó, phương pháp ép kim chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Những lưu ý khi in name card visit ép kim

Việc sử dụng kĩ thuật ép kim trong in ấn hiện nay cũng được áp dụng vô cùng đa dạng trong việc sản xuất nhiều ấn phẩm khác nhau. Việc làm này chủ yếu giúp mang lại cho người dùng những hiệu quả tốt trong việc tạo những điểm nhấn cho các ấn phẩm cũng như mang lại một sự thẩm mỹ và tinh tế cao ngay trên ấn phẩm của bạn một cách hiệu quả hơn. Và hơn hết, để có thể có được một ấn phẩm hiệu quả thì việc ép kim thì cần phải có những lưu ý đặc biệt quan trọng để có thể dành cho khách hàng những sản phẩm đúng như mong muốn trong thiết kế của bạn nhất.

in name card visit ép kim giá rẻ

Name card ép kim cao cấp

Lưu ý về thiết kế và lựa chọn chi tiết ép kim

Đây chính là vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý bởi việc xác định những chi tiết cần được ép cho thiết kế chính là một trong những vấn đề khá quan trọng. Nếu bạn lựa chọn chi tiết ép kim quá rườm rà và rối mắt thì ấn phẩm của bạn khi ra mẳ sẽ dễ trở nên bị rối cũng như kém thẩm mỹ so với những mong muốn dành cho sản phẩm của mình. Chính vì vậy, những sự lựa chọn đơn giản nhất đi kèm với ép kim là một trong những lựa chọn hàng đầu hỗ trợ bạn trong việc khai thác tối đa mục đích tạo sự chú ý cũng như thu hút sự chú ý của những người khác và một trong những sự hoàn hảo nhất là lựa chọn ép kim ngay trên nền giấy đen để tạo sự nổi bật.

Những lưu ý khi kết hợp giữa ép kim và dập chìm hoặc dập nổi

Sự kết hợp giữa chính những công nghệ khác với nhau cùng kĩ thuật ép kim trong in ấn chính là một trong những ưu điểm giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng cho các ấn phẩm của bạn. Song song đó, khách hàng cũng cần phải có những chú ý về những vấn đề về thiết kế cũng như việc lựa chọn một cách chi tiết những phần trong sự kết hợp giữa ép kim cũng như dập chìm hoặc dập nổi.

Bên cạnh đó, để tránh việc phải thay đổi những lưu ý một cách thường xuyên thì hãy lưu ý và xác định những chi tiết cần ép kim ttước để có thể độ phần dập nổi hoặc dập chìm cho chính ấn phẩm được tạo ra theo mong muốn chính xác của khách hàng.

Kĩ thuật ép kim có thể kết hợp với những kĩ thuật in ấn nào?

Bên cạnh việc kết hợp ép kim với độ dập nổi – chìm đã trở nên quá phổ biến thì hiện nay, những sự kết hợp hoàn hảo hơn cho việc ép kim cùng với một trong những kĩ thuật nữa trong in ấn hoặc kết hợp với nhiều thứ để có thể tạo nên những sự sang trọng cũng như những ấn tượng riêng biệt cho chính những sản phẩm của bạn.

in name card visit ép kim giá rẻ

Ép kim cùng dập nổi

Một trong những sự kết hợp được nhắc tới đầu tiên đó chính là kết hợp ép kim trong in ấn với phủ viền cũng như bôi dày sản phẩm. Với việc lựa chọn những phần màu sắc đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhau giữa chính những màu nền cũng như màu sắc ép kim sao cho ấn tượng và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc in ấn name card visit ép kim.

Những lưu ý khi lựa chọn màu để in name card visit ép kim

Ngay khi bạn có những lựa chọn cho kĩ thuật ép kim, bạn cũng cần có những tham khảo về bảng màu ép kim phù hợp. Đa phần hiện nay đều sử dụng màu vàng hoặc màu bạc vì sự phù hợp cho nhiều màu sắc background khác nhau. Nếu như background của bạn có chút sậm màu thì bạn có thể dùng màu bạc để làm sáng hơn còn nếu background thuộc kiểu trung tính thì có thể ép kim màu vàng để thêm điểm nhấn.

in name card visit ép kim giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in name card visit ép kim

Bên cạnh những lưu ý này thì bạn cũng cần chú ý một số điều nho nhỏ sau đây:

- Chỉ ép được một màu cho một nội dung

- Thời gian hoàn thành in ấn khoảng 5 – 7 ngày

- Quý khách chú ý gửi file có định dạng Ai, PDF hay Photoshop, Jpeg để việc in ấn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

- Hệ màu quy chuẩn của ép kim là 4 màu cmyk với độ phân giải lên tới 300px. Chính vì vậy, file in thường phải tràn lề 5mm để không xảy ra hiện tượng cắt lẹm chữ.

- Màu sắc hiển thị trên màn hình so với sản phẩm thực sẽ có mức độ chênh lệch khoảng 5 – 10%

Quy cách in name card ép kim

Trên thực tế, in name card visit ép kim không đòi hỏi quá nhiều những công đoạn hay những kĩ thuật cao. Chính vì thế nên việc in ấn thường diễn ra rất nhanh chóng giúp tiết kiệm được những chi phí cho quý khách, giúp quý khách có thể sở hữu được những sản phẩm ép kim không chỉ rẻ mà còn đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

in name card visit ép kim giá rẻ

In name card visit giá rẻ - chất lượng chỉ có tại xưởng in Phú Thành

Cũng giống như những dịch vụ in khác thì in name card visit ép kim cũng có những quy cách chung để trợ giúp cho việc in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn cũng như đạt được hiệu quả cao nhất:

- Chất liệu in: Phương pháp in này thường được áp dụng để in trên giấy Couches hoặc giấy Conqueror nhập ngoại với định lượng tiêu chuẩn là Briston C300gsm.

- Kích thước tiêu chuẩn: 5,4x9 (cm). Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn đặt in theo nhu cầu của mình.

- Phủ ép kim: Thường ép nhũ bạc, ánh đồng

in name card visit ép kim giá rẻ

Name card phủ ánh đồng sang trọng

- Đóng hộp: Theo quy chuẩn đóng hộp sẽ có 100 card visit/hộp được chứa trong vỏ hộp mica trong suốt

Chưa dừng lại ở đó, xưởng in Phú Thành còn đang thực hiện in ép kim bằng công nghệ in offset cũng như máy in kĩ thuật số hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế việc lựa chọn công nghệ in ấn là cực kì quan trọng bởi nó không chỉ giúp giảm được những chi phí một cách tối đa mà còn giảm thiểu được cả những rủi ro cũng như thời gian in ấn nhằm đem đến một sản phẩm chất lượng in tốt nhất với màu sắc đẹp, sáng và mực không bị lem mờ.

In name card ép kim rẻ đẹp ở đâu?

Xưởng in Phú Thành là một trong những xưởng in tiêu biểu có khả năng cạnh tranh tốt với những đơn vị khác với những ưu thế riêng mà không phải cơ sở nào cũng có thể có khả năng thực hiện được. Những ưu đãi khi quý khách hàng lựa chọn in card visit ép kim tại Phú Thành gồm có:

- Khách hàng được miễn phí mọi dịch vụ bổ trợ như: dịch vụ thiết kế chất lượng nhất, dịch vụ tư vấn in... giúp mang tới cho khách hàng những sản phẩm card visit đẹp nhất và hiệu quả nhất.

- Khách hàng được thoải mái lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế tại xưởng in Phú Thành phù hợp với mọi ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như nhận được sự thiết kế riêng hoàn toàn miễn phí được chúng tôi thiết kế miễn phí 100% dựa ngay trên chính những ý tưởng của khách hàng.

in name card visit ép kim giá rẻ

Mẫu name card ép kim

- Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như những ưu đãi lớn đối với các khách hàng thân thiết, những khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng của công ty.

- Giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí cho việc in ấn bằng cách sử dụng những công nghệ in hiện đại

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tốt những đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các quý khách hàng.

- Đặc biệt hơn cả, nếu bạn là những khách hàng có nhu cầu in name card visit giá rẻ với số lượng lớn thì hãy tới với xưởng in Phú Thành để nhận được những chương trình khuyến mãi lớn với những ưu đãi riêng dành cho các bạn.

Với những tấm danh tiếp ép kim ấn tượng của Phú Thành sẽ giúp gây ấn tượng cũng như nâng tầm vóc thương hiệu của bạn. Trong quá trình nhận hàng, nếu bạn có chỗ chưa thấy hài lòng do lỗi của Phú Thành, hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ in lại 100% miễn phí nhé!

in name card visit ép kim giá rẻ

Địa chỉ in name card giá rẻ, uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in card visit giá rẻ chất liệu tốt hoặc có nhu cầu tìm những địa chỉ có giá thành rẻ và hợp lí với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá của Phú Thành qua thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Văn phòng: 45/1 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0313289573 Hotline: 0932260889 - 0981821152

Email: phuthanhprint@gmail.com

Website: https://phuthanhprint.com/ 

 

 

Bình luận
Đánh giá
5 /5 10 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ
Chưa có đánh giá nào
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
CSKH

CSKH

0932260889

CSKH CSKH
CSKH

CSKH

0904932052

CSKH CSKH
Video giới thiệu
Bài viết mới nhất
Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print

Túi giấy ngày càng thay thế dần sự thống trị của...


Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình

Nhiều người quan niệm rằng rác là chất thải nên...


Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác

Túi đựng rác là vật dụng không thể thiếu trong...


Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy

Một sản phẩm chỉ thực sự được coi là thành...


Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết? Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết?

In bao bì là một trong những kĩ thuật cơ bản và...


 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ IN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 

Công ty sản xuất và in ấn bao bì Phú Thành luôn đề cao khẩu hiệu: “ Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam vững mạnh nhất”. Vì thế bất cứ đơn hàng lớn nhỏ đều được công ty cam kết làm việc chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Sự uy tín của công ty cũng là điều mà nhiều đối tác khen ngợi và luôn giữ vững lòng tin đối với Phú Thành.

Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Khách hàng nói về Phú Thành Print
Nguồn cảm hứng vô tận. Nguồn động lực tuyệt vời!
PHẠM OANH

Nhân viên thiết kế nhanh, chất lượng in đẹp, cảm ơn Phuthanhprint

PHẠM OANH
Chủ shop thời trang
NGUYỄN HÀ

Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của Phuthanhprint

NGUYỄN HÀ
Chủ shop thời trang
Khách hàng tiêu biểu

VP giao dịch

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 45/1 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Địa Chỉ Công Ty

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 95/19 Đường Số 18, Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Tổng đài hỗ trợ
Hotline: 0981821152
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube skype prin
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 85
Hôm qua: 492
Tháng này: 1957
Tổng: 229809
zalo icon call icon