Phú Thành Print Menu Menu

In túi Nilon

Túi nilon có lẽ là loại bao bì được con người sử dụng phổ biến trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống. Cùng với đó là các lợi ích vô cùng thiết thực mà in túi nilon mang đến. Cùng tìm hiểu nhé. 

Tìm hiểu về túi nilon

Túi nilon là một sản phẩm quan trọng với tất cả mọi người trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh những ảnh hưởng tới môi trường, hệ sinh thái nó mang đến những lợi ích lớn cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

In túi Nilon đẹp giá rẻ

In túi Nilon đẹp giá rẻ

Túi nilon là một trong những loại túi nhựa dẻo, mỏng, nhẹ, có độ bền và rất tiện dụng. Hiện nay nó được ứng dụng đa dạng để đóng gói thực phẩm, bảo quản nước đá, làm bao bì.... Không những thế sản phẩm còn được để chế phẩm hóa học hoặc đựng rác thải, phế liệu nhỏ.

Cùng với những sự tiện lợi túi nilon đã và đang trở thành một loại bao bì được ưa chuộng hiện nay. Khi mua bất cứ một món đồ dùng gì khách hàng đều được cung cấp túi để gói, bọc, đựng, lót.

Tại các gian chợ mua rau, mua cá cũng sử dụng túi ni lông, mua bánh trái thuốc men cũng đựng bằng túi ni lông. Không những vậy loại bao bì này còn được sử dụng rộng rãi để đựng nước mía, nước canh, cà muối, dưa muối. Thậm chí còn đựng cả các loại thực phẩm lỏng để mang đi xa. 

Từ những tính năng kể trên bạn có thể thấy những lợi ích của việc in túi nilon. Cuộc sống chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nếu một ngày nào đó trong tương lai không còn sự tồn tại của túi ni lông.

Phân loại túi nilon

Dựa vào kiểu dáng thiết kế túi nilon trên thị trường được chia làm các loại sau đây:

Túi nilon đục quai

Túi ni lông đục quai

Túi nilon đục quai là dạng túi trơn mặt phẳng có quai túi lỗ dập hình dáng quả trám. Đây là loại túi thường xuất hiện phổ biến tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra trên thị trường vẫn còn có các loại túi mặt trơn phẳng không có quai và khá mỏng được sử dụng tại các hàng chợ. Đồng thời sản phẩm là các loại túi PE trong hoặc sử dụng để làm túi đựng đá viên.

Túi nilon hai quai 

Túi ni lông hai quai

Đây là loại túi 2 quai được thiết kế giống với áo may ô vẫn được người ta gọi với cái tên ;là túi may ô 2 quai. 

Loại túi có 2 quai, giống áo may ô nên còn được gọi là túi may ô hai quai. Túi thường được làm từ màng HDPE, có nhiều màu để đựng hàng chợ. Ngoài ra, còn có túi trong suốt thường đựng hàng đại lý và tạp hoá; túi xốp đen dùng để đựng rác (lót trong thùng đựng rác). Và túi nilon 1 hoặc 2 mặt đựng hàng trong siêu thị và trung tâm mua sắm.

Túi nilon cuộn

Túi ni lông roll cuộn

Túi nilon cuộn thường dùng trong các gia đình. Túi được cuộn lại thành các cuộn, cuộn lõi to hay nhỏ tuỳ từng loại và giá cả . Loại túi này hay gặp nhất là đựng hàng hoá tại các quầy thực phẩm trong siêu thị. Túi cũng có 2 loại: túi t-shirt 2 quai và túi miệng phẳng, cuộn lại .

Túi zipper

In túi nilon zipper

Túi zipper là túi zip lock, là loại túi có khoá bấm miệng — vuốt mép. Túi ni lông dạng này có ưu điểm: kín khí, an toàn, tiện lợi với khoá bấm vuốt mép. Loại túi này được làm bằng chất liệu PE với độ bền cơ lý tốt, vì vậy thường dùng để đựng hàng hoá bán lẻ, linh kiện điện tử — vật liệu xây dựng — vật tư y tế, hoặc làm bao bì đóng gói mặt hàng gia dụng.

Quy trình in túi nilon

Cùng điểm qua các bước cơ bản trong quy trình in túi ni lông tại các xưởng sản xuất nhé:

Chuẩn bị hạt nhựa PE

Chuẩn bị loại hạt nhựa PE màu trắng tự nhiên là bước đầu tiên để có thể in túi ni lông. Nhà sản xuất sẽ chuẩn bị số lượng đúng theo yêu cầu đề ra và thêm hạt để tạo màu sắc như vàng, xanh, đỏ, đen,...

Quy trình đùn, thổi và tạo cuộn túi nilon

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng cần thiết quyết định đến sự thành công của quá trình in túi ni lông. Các hạt nhựa PE và hạt tạo màu đã được chuẩn bị đưa vào máy thổi tiếp đến nấu tan chảy. Việc thực hiện được diễn ra trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát 380 độ F.

In túi Nilon đẹp giá rẻ

Sau khi thổi thành công thì tiến hành đùn, ép theo một khuôn nhất định dạng ống thổi túi. Cố định một đầu và thổi đều không khí vào bên trong để hình thành kiểu bong bóng. Quy trình này được thực hiện kéo dài cho đến khi nào đạt yêu cầu về kích thước và độ dày khách hàng đưa ra.

Thổi màng là một quá trình hình thành nên hình dáng ban đầu của bao bì ni lông. Một quá trình thực hiện bên trong máy thổi đồng thời các màng nhựa thổi khí tạo nên bong bóng với chiều cao 3m. Tiếp đến làm mát và chạy thông qua hệ thống thanh cuộn để thực hiện nhiệm vụ gấp hông.

Cắt túi nilon từ phần cuộn màng

Sau quá trình thổi cũng như cuộn màng được hoàn thành nhà sản xuất sẽ thực hiện cắt để tạo thành túi ni lông. Việc làm thực hiện theo cơ chế sử dụng nền nhiệt để tạo phần đáy túi. 

Sử dụng dao dạng thanh hoặc tùy chỉnh để có thể cắt miệng túi theo một khuôn khổ nhất định. Có nhiều trường hợp khách hàng yêu cầu riêng biệt nên đòi hỏi việc in túi ni lông phải thực hiện bằng phương pháp thủ công.

In bao bì nilon

In túi nilon

Sau khi đã hoàn thành các công đoạn kể trên cuộn màng sẽ được sử dụng để in túi nilon. Tại công đoạn này tùy vào thiết kế bao bì được phê duyệt mà việc in túi được thực hiện nhiều cách khác nhau. Bao gồm in ống đồng, in lưới, in Flexo,...

Hoàn thành thành phẩm

Để có thể hoàn ra thành phẩm khi in túi ni lông cần phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Bao gồm gấp nếp, cắt, dập quai, đánh dấu, gắn quai,.... Tất cả những công đoạn cụ thể theo đúng quy trình sẽ tạo nên một loại túi ni lông theo yêu cầu của khách hàng.

Những lợi ích của việc in túi nilon đối với cuộc sống

Cùng điểm qua các lợi ích đáng kể đến của việc in túi ni lông dưới đây nhé:

Lợi ích của túi nilon với siêu thị, cửa hàng, tạp hóa,...

Những cửa hàng bán lẻ đã có thời gian sử dụng túi bóng từ khi ra đời khoảng thời gian 50 năm. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là khả năng dễ dàng sử dụng, chi phí thấp và thuận tiện cho việc đóng gói, lưu trữ.

Bên cạnh đó mức giá bán của bao bì ni lông rất rẻ khiến con người có thể mua với số lượng lớn. Hơn nữa những loại túi giấy, túi vải tái chế mặc dù thân thiện với môi trường nhưng mức chi phí rất đắt đỏ. Nếu con người sử dụng các sản phẩm rẻ tiền thì sẽ có được ưu điểm rõ ràng nhất. Mang đến lợi nhuận cao cho tất cả cửa hàng tiện lợi, siêu thị, tạp hóa,...

Túi nilon siêu thị

Túi nilon được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng bán lẻ - siêu thị

Không những vậy túi ni lông còn rất dễ đóng gói khi so sánh với các loại túi bằng chất liệu giấy. Đồng thời bao bì còn sử dụng trong không gian ít hơn tại các quầy thu ngân và kho lưu trữ. Ngoài ra trọng lượng của túi khá nhẹ nên có thể di chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. 

Những lợi ích của in túi nilon với người tiêu dùng

Cũng tương tự giống với các cửa hàng bán lẻ lựa chọn túi nilon để có sự thuận lợi đáng kể. So với túi giấy thì bao bì ni lông được đa dạng người tiêu dùng tin dùng. Dù biết những tác hại mà chúng ảnh hưởng đến môi trường nhưng vẫn có những lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

  • Túi nilon có độ bền khá cao khi so với túi giấy đặc biệt là khả năng chống thấm, thuận tiện trong di chuyển kể cả trời mưa.

  • In túi nilon được ứng dụng trong đa dạng các mục đích với người tiêu dùng. Chúng có thể sử dụng để đóng gói, lưu trữ đồ dùng và lót thùng đựng rác. Mặt khác bao bì còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần bằng cách rửa sạch với nước.

  • Túi ni lông đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với mọi mục đích sử dụng trong cuộc sống.

  • Mức giá thành khá thấp và dễ dàng sử dụng.

Lợi ích của in túi nilon với môi trường

Mặc dù túi nilon có nhiều tác hại với môi trường xung quanh thông qua việc xả rác thải và đốt cháy. Tuy nhiên nếu con người có ý thức thì việc sử dụng túi ni lông lại mang đến nhiều lợi ích. 

Có thể kể đến những lợi ích của việc in túi nilon như đựng rác và các chất thải không gây mùi. Đồng thời khi thu gom các loại bao bì để tái chế lại không thải khí độc hại ra môi trường cũng sẽ không có ảnh hưởng.

Lợi ích của in túi nilon với kinh doanh 

Cùng tìm hiểu các lợi ích thiết thực mà in túi ni lông mang đến trong kinh doanh dưới đây nhé:

  • In túi nilon tạo cơ hội quảng bá cũng như xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

  • In túi nilon tạo nên mối quan hệ lâu dài cho khách hàng với doanh nghiệp.

  • Tạo khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

  • Tạo lòng tin, sự uy tín đối với tất cả mọi người tiêu dùng.

Địa chỉ in túi ni lông chất lượng nhất 

Nhu cầu sử dụng túi nilon của khách hàng ngày một tăng cao nên các đơn vị in túi bao bì sản phẩm ngày một nhiều. Tuy nhiên trên thị trường không phải đơn vị nào cũng uy tín đảm bảo chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp. 

Địa chỉ in túi nilon đẹp giá rẻ tại Tphcm

Bao bì Phú Thành - Địa chỉ in túi nilon đẹp giá rẻ tại Tphcm

Xưởng in bao bì Phú Thành là một doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng khi có nhu cầu in túi ni lông. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn đơn vị in chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý. Phú Thành luôn là một ứng viên sáng giá dành cho tất cả mọi quý khách.

Đến với Phú Thành quý khách không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng cao  mức giá tốt. Tại đây bạn sẽ nhận được tất cả niềm tin và sự hài lòng bởi các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra.

Trên đây là những thông tin về lợi ích thiết thực của việc in túi nilon bạn nên biết. Truy cập ngay website của in bao bì Phú Thành để có được những thông tin bảng giá chính xác. Mang đến chất lượng cao cùng các dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký số lượng lớn nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Văn phòng: 45/1 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0313289573

Hotline: 0986 069 939 - 0981 821 152

Email: phuthanhprint@gmail.com

Website: https://phuthanhprint.com/


Hỗ trợ trực tuyến
CSKH

CSKH

0932260889

CSKH CSKH
CSKH

CSKH

0904932052

CSKH CSKH
Video giới thiệu
Bài viết mới nhất
Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print

Túi giấy ngày càng thay thế dần sự thống trị của...


Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình

Nhiều người quan niệm rằng rác là chất thải nên...


Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác

Túi đựng rác là vật dụng không thể thiếu trong...


Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy

Một sản phẩm chỉ thực sự được coi là thành...


Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết? Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết?

In bao bì là một trong những kĩ thuật cơ bản và...


 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ IN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 

Công ty sản xuất và in ấn bao bì Phú Thành luôn đề cao khẩu hiệu: “ Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam vững mạnh nhất”. Vì thế bất cứ đơn hàng lớn nhỏ đều được công ty cam kết làm việc chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Sự uy tín của công ty cũng là điều mà nhiều đối tác khen ngợi và luôn giữ vững lòng tin đối với Phú Thành.

Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Khách hàng nói về Phú Thành Print
Nguồn cảm hứng vô tận. Nguồn động lực tuyệt vời!
PHẠM OANH

Nhân viên thiết kế nhanh, chất lượng in đẹp, cảm ơn Phuthanhprint

PHẠM OANH
Chủ shop thời trang
NGUYỄN HÀ

Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của Phuthanhprint

NGUYỄN HÀ
Chủ shop thời trang
Khách hàng tiêu biểu

VP giao dịch

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 45/1 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Địa Chỉ Công Ty

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 95/19 Đường Số 18, Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Tổng đài hỗ trợ
Hotline: 0981821152
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube skype prin
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 109
Hôm qua: 141
Tháng này: 7602
Tổng: 288437
zalo icon call icon