Phú Thành Print Menu Menu

In card visit

Card visit là một trong những công cụ tạo sự ấn tượng với đối tác cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp. Từ những giá trị thiết thực việc in card visit đã trở nên phổ biến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu một số mẫu in card visit phổ biến nhất hiện nay

Card visit là một công cụ thể hiện được chính xác lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động và sự chuyên nghiệp của công ty, cá nhân, doanh nghiệp. Việc thiết kế in Card visit đóng vai trò cần thiết đáng để đầu tư cho tất cả mọi khách hàng. Tùy vào ngành nghề, quy mô hoạt động cũng như mục đích sử dụng mà bạn có cách in phù hợp.

Card visit là hình thức in một tấm thiệp nhỏ bao gồm các thông tin cơ bản về cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời có các thông tin về dịch vụ, sản phẩm để thực hiện liên hệ, giao dịch trong kinh doanh.

Mẫu card visit đẹp

Mẫu card visit đẹp

Card visit thường làm với kích thước 5x9cm hoặc 5.4x9m bằng chất liệu nhựa hoặc giấy để cung cấp thông tin. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý lựa chọn những thông tin cần thiết. Hãy sử dụng các thông tin chuyên về kinh doanh để tránh bị làm phiền trong cuộc sống thường ngày.

Hiện tại danh thiếp được in theo 2 loại bao gồm danh thiếp ngang và danh thiếp dọc. Với công nghệ sản xuất hiện đại việc in Card visit được làm từ đa dạng chất liệu mang đến chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Những lợi ích mà in Card visit mang đến

Cùng điểm qua 5 lợi ích thiết thực mà việc in Card visit mang lại trong kinh doanh nhé:

Card visit là gì?

In card visit để làm gì?

Trong quá trình sử dụng danh thiếp việc đầu tiên đối với lượng khách hàng tiềm năng chính là tiếp nhận và ghi nhớ thông tin. Đây chính là cách hiệu quả tốt nhất để tạo tiền đề cho những lần hợp tác sau đó. 

Đối với những hình ảnh thông tin được cung cấp trên Card visit sẽ là cách giúp khách hàng hiểu rõ hơn lĩnh vực hoạt động. Từ đó đưa ra được lựa chọn hợp tác kinh doanh nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty.

Card visit giám đốc

In Card visit cung cấp đầy đủ mọi thông tin

Card visit là một công cụ giúp truyền tải mọi thông tin của cá nhân, doanh nghiệp đến khách hàng. Tại đây các thông tin được in bao gồm logo, chức vụ, tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, số điện thoại,.... 

Lượng thông tin trên danh thiếp được cung cấp đầy đủ với kích thước tiện lợi. Tất cả tạo khả năng lưu trữ mọi thông tin cần thiết của cá nhân cũng như đơn vị của bạn. Chính vì vậy đối tác, khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc khi có nhu cầu.

In card visit

In Card visit giúp tìm kiếm lượng khách hàng mục tiêu

Doanh nghiệp có thể lựa chọn đúng lượng khách hàng mục tiêu nhờ vào những thông tin trên danh thiếp. Khách hàng có thể liên hệ theo đúng số điện thoại với ngành nghề dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu. 

Khi gửi Card visit đến khách hàng tiềm năng đồng nghĩa với việc cung cấp các thông tin bao gồm dịch vụ, sản phẩm của đơn vị. Như vậy với tấm danh thiếp họ nhận được sẽ lựa chọn liên lạc hướng đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chính bằng công cụ này giúp doanh nghiệp có thêm được đối tượng khách hàng tiềm năng lâu dài. 

In card visit

Quảng bá thương hiệu với nhiều đối tượng khách hàng

Card visit có tác dụng giống với tờ rơi mang đến hiệu quả cao trong quá trình lan truyền thương hiệu đến khách hàng. Các loại tờ rơi với đầy đủ thông tin sử dụng và chiến dịch trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên danh thiếp lại cao cấp hơn rất nhiều trong việc sử dụng với khoảng thời gian dài.

Khi Card visit đến tay nhiều đối tượng khách hàng sẽ giúp họ biết đến công ty, doanh nghiệp nhiều hơn. Từ đó tìm hiểu các thông tin in trên Card visit để đánh giá chính xác nhất.

Trên Card visit không chỉ có các thông tin về logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Tại đây còn có những hình ảnh để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thu hút lượng khách hàng.

Ghi nhớ, nhắc nhở

Card visit là một loại công cụ sử dụng như lời ghi nhớ, nhắc nhở của bạn đến với những đối tượng nhận được. Sản phẩm không chỉ ghi nhớ hình ảnh thương hiệu mà còn ghi nhớ thông tin liên quan đến bạn. Bên cạnh đó danh thiếp có thể tạo nên ấn tượng đặc biệt với đối tượng, khách hàng lần đầu tiếp xúc.

Để có được tấm Card visit chuyên nghiệp không hề đơn giản, dễ dàng. Việc thể hiện sự tôn trọng của bạn với mọi người thông qua tấm danh thiếp chính là dấu ân đặc biệt trong mắt khách hàng.

Quá trình sử dụng Card visit trong lĩnh vực ngoại giao và kinh doanh đều mang đến những lợi ích giá trị. Nó không chỉ tăng doanh thu, tạo sự ấn tượng mà còn cả quá trình nhận diện, ghi nhớ và giới thiệu.

Những mẫu card visit phổ biến hiện nay

Hiện nay lĩnh vực in card visit có đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Trong số đó có một số mẫu được khách hàng lựa chọn phổ biến. Bên cạnh hình thức in ấn truyền thống thì công nghệ in hiện đại đã và đang thu hút nhiều người. Cùng điểm qua các hình thức phổ biến dưới đây nhé:

In card visit ép kim, ép nhũ

In card visit ép kim, ép nhũ

Ép kim, ép nhũ là một cách trang trí bề mặt ngoài của card visit sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một công đoạn cao cấp mang đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm khi hoàn thành. 

Card visit tạo được độ bền cũng như nhiệt độ cao với hình ảnh cực kỳ sắc nét. Đồng thời sản phẩm tạo được ấn tượng hiệu quả với người nhìn cùng sự tinh tế, sang trọng mà nó thể hiện. Tuy nhiên trên thị trường mức giá thành của công nghệ ép này cao hơn các loại thông thường.

 In card visit dập nổi, dập chìm

In card visit dập nổi, dập chìm

Dập nổi, dập chìm là một loại công nghệ được đa dạng thẩm mỹ viện, cửa hàng thời trang ưu tiên hàng đầu. Kỹ thuật giúp khách hàng có được những tấm danh thiếp sang trọng, tinh tế, có độ bền cao. 

Tuy nhiên công nghệ in card visit dập nổi, dập chìm phải thực hiện rất nhiều công đoạn. Vì thế bảng giá của hình thức này khá cao khi so sánh với những phương thức truyền thống.

In card visit nhựa

In card visit nhựa

Đầu tiên khi nhắc đến những ưu điểm nổi bật của loại card visit nhựa này chính là độ bền cao. Đồng thời không bị thấm nước, không nhàu nát, tích hợp tính năng cao cấp như QR Code. Tuy nhiên bảng giá của quá trình in khá cao và không thể lấy ngay khi cần số lượng lớn.

In danh thiếp

In danh thiếp

In danh thiếp mặc dù đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng lại kém sang hơn so với các loại khác. Tuy nhiên không phải bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào cũng cần đến card visit sang trọng. Vì vậy các trung tâm in card visit luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng sử dụng hình thức này.

In card visit lấy ngay

In card visit lấy ngay

Với dịch vụ in danh thiếp lấy ngay khách hàng có thể tiết kiệm được tối ưu công sức và thời gian chờ đợi. Với thời gian hoàn thành ngắn nhưng hình thức in lấy ngay vẫn đảm bảo được tất cả mọi yếu tố cần thiết. 

Hình thức in lấy ngay phù hợp với những doanh nghiệp, cá nhân cần gấp danh thiếp để tham dự hội thảo. Bên cạnh đó mức giá của loại dịch vụ này cũng không quá đắt khi so sánh với những dịch vụ in ấn khác.

Các công nghệ in Card visit hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách thức in Card visit khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng. Việc in Card visit có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu đặt ra của mọi đối tượng người sử dụng. Cùng điểm qua các loại in Card visit phổ biến dưới đây nhé:

 • In card visit bằng công nghệ máy in offset

In Offset là phương pháp in cao cấp nhất hiện nay mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Công nghệ in với độ sắc nét, hạt màu mịn, màu sắc tươi sáng cũng như mức giá thành phù hợp.

In Card visit bằng thiết bị Offset cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ khâu bình bản đến out kẽm và xử lý bản kẽm. Tiếp theo đưa lên máy in với số lượng lớn đảm bảo các tờ in được đồng đều. Mức giá thành của phương thức in này khá rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi khách hàng.

 • In Card visit bằng thiết bị In laser

In laser kỹ thuật số được xem là giải pháp hoàn chính cho việc in danh thiếp lấy ngay với số lượng ít. Công nghệ ngày một phát triển công nghệ kỹ thuật số mang đến chất lượng ngang ngửa với thiết bị Offset. Thậm chí với một số loại giấy in mỹ thuật chất lượng in Laser còn cao cấp, vượt trội hơn rất nhiều lần.

 • In thông qua máy phun kỹ thuật số

Trước khi in Laser ra đời và trở nên phổ biến thì in phun được biết đến như một giải pháp hiệu quả trong việc in số lượng ít lấy ngay. Công nghệ in đáp ứng tất cả yêu cầu đặt ra của khách hàng về phủ UV, in phẳng trên những chất liệu cao cấp. Mang đến khách hàng những công cụ quảng bá thương hiệu chất lượng cao cấp.

Những thông tin quan trọng khi in Card visit

Khi khách hàng có nhu cầu in Card visit cần chuẩn bị kỹ càng những thông tin dữ liệu cần thiết liên quan đến doanh nghiệp. Các yếu tố như nội dung, hình ảnh, logo cần đưa vào trước khi thiết kế. Việc làm này hạn chế trường hợp bổ sung thêm sau khi có mẫu thiết kế Demo ban đầu. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như bố cục của mẫu Card visit. Các thông tin quan trọng cần cung cấp đầy đủ như sau:

 • Logo công ty, cửa hàng, nhãn hiệu,...

 • Tên công ty, cửa hàng, shop quần áo, thời trang, doanh nghiệp,....

 • Họ và tên cá nhân, giám đốc, người đứng đầu công ty, doanh nghiệp.

 • Email doanh nghiệp, Email cá nhân

 • Facebook, Fanpage, Website, Blog,....

 • Các dịch vụ chính được liệt kê rõ ràng tại mặt sau

Những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế in Card visit

Trong quá trình tạo nên một loại Card visit ấn tượng chuyên nghiệp bạn cần có những lưu ý đặc biệt. Việc làm này giúp bạn có được những lợi ích giá trị cũng như nâng cao thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng. Cụ thể như sau:

 • In Card visit duy nhất và đặc biệt

Bạn không thể đòi hỏi rằng việc in Card visit của mình phải khác biệt hoàn toàn so với người khác. Mục đích chính của Card visit chính là cho mọi người biết được tất cả các thông tin liên lạc cũng như ngành nghề bạn đang hoạt động. 

Những ngành nghề đặc biệt cách trình bày cũng như họa tiết đặc biệt cũng chính là cách tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên bạn không nên biến công cụ thành phức tạp khiến người xem sẽ cảm thấy rối mắt, khó nhìn.

 • Phong cách trình bày phù hợp

Một loại Card visit đẹp yêu cầu phải có cách trình bày phù hợp và màu sắc hài hòa. Chính những yếu tố đơn gian này sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về bạn. Không những vậy Card visit cũng có thể trang trí thêm về lĩnh vực hoạt động. Đồng thời thể hiện sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Sự chu đáo trong công việc chính là mong muốn của bạn về một công việc hoàn hảo. Bên cạnh đó việc thiết kế đúng mức độ sẽ thể hiện được chính xác phong cách làm việc. Đặc biệt là những ông, bà chủ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chỉnh chu, vui nhộn,... Hơn nữa những ngành nghề giải trí việc chú trọng phong cách là cách hiệu quả nhất mang đến sự chuyên nghiệp.

Cách bố trí, sắp xếp các thông tin liên quan

Card visit thường được sử dụng tại các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh giải trí, vận chuyển hàng hóa, ăn uống, du lịch, khách sạn,.... Đồng thời công cụ sử dụng cho các công ty bao gồm nhiều chi nhánh và điểm giao dịch khác nhau.

Việc thiết kế cần chú trọng phong cách trình bày ấn tượng, thể hiện rõ ràng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp, công ty. Đồng thời chính sách bán hàng cũng như hậu mãi đặc biệt của mình.

Không những vậy những công ty có quy mô nhỏ cần quan tâm hơn đến những nhãn hiệu công ty đang cung cấp. Chính điều này giúp cho khách hàng có ấn tượng và nhớ đến công ty nhiều hơn. 

Bạn nên tìm hiểu các khía cạnh tinh tế của Card visit hơn nữa trong việc thiết kế. Card visit chính là bạn, chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn để làm cho tất cả khách hàng chú ý. Chính vì vậy bạn cần có sự quan tâm đặc biệt để tạo nên ấn tượng nhất trong mắt mọi khách hàng.

Bổ sung thêm các hữu ích khác

Đa phần nhiều doanh nghiệp kinh doanh có xu hướng đưa thêm các thông tin có liên quan đến ngành nghề của mình. Đây là những thông tin cực hữu ích, một điều khá giản dị nhưng mang lại thiện cảm cực cao. 

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ thì hãy áp dụng phương pháp này trong quá trình in Card visit. Bạn có thể áp dụng thêm số liên lạc, địa chỉ của dịch vụ hoặc tên một địa chỉ nhà hàng đặc sản trong kinh doanh khách sạn,...

Ứng dụng công nghệ in card visit 

Để có thể đổi mới công nghệ cũng như đảm bảo chất lượng của Card visit đến khách hàng, xưởng in Phú Thành trang bị hệ thống thiết bị in hiện đại nhất. Tất cả trang thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc tạo ra những ấn phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất.

Một yếu tố cốt lõi tạo nên loại Card visit đẹp và có độ bền chính là mực in. Tại đây chúng tôi sử dụng màu mực chất lượng lâu phai và bền màu theo năm tháng. Doanh nghiệp cam kết không để xảy ra hiện tượng dính mực hay bị bay màu trong khoảng thời gian ngắn.

Một tấm Card visit không đơn thuần chỉ bao gồm thông tin, nội dung cần thiết mà còn có màu sắc, hoa văn, họa tiết hài hòa. Những yếu tố này giúp khách hàng thấy được nét văn hóa và đánh vào tâm lý mọi khách hàng.

Bạn cảm thấy những thiết kế có sẵn ngoài thị trường không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Bạn có thể đưa ra yêu cầu thiết kế theo sở thích của cá nhân để có được sự hài lòng. Liên hệ với Phú Thành để có được những ấn phẩm theo đúng yêu cầu của mình nhé.

Địa chỉ in card visit chất lượng

Nhu cầu in card visit của khách hàng ngày một cao trên toàn quốc. Để đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu các đơn vị in ấn mọc lên rất nhiều. Cũng chính điều này đã tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn của khách hàng. 

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ in card visit chất lượng, giá rẻ thì Phú Thành chính là gợi ý tốt nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu quý khách hàng không hài lòng. Đồng thời khi lựa chọn dịch vụ khách hàng sẽ được hưởng mức giá thành ưu đãi nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hơn 8 năm hoạt động. Phú Thành chắc chắn là địa chỉ in card visit nhanh chóng, chất lượng nhất. Đảm bảo đúng tiến độ cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

 in card visit

Chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng những sản phẩm trước khi thiết kế kiểm card visit phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in lịch tết, lịch bàn, lịch tường, sổ tay, tờ rơi, ấn phẩm văn phòng, Catalogue, in túi nilonin bao bì các loại,...

In card visit không chỉ là phương thức liên lạc mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp. Liên hệ với xưởng in bao bì Phú Thành để có thể sở hữu được những tấm danh thiếp chất lượng với mức giá thành cạnh tranh. Chúng tôi tự hào luôn đồng hành với quý khách mang đến những giá trị cao nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Văn phòng: 45/1 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0313289573

Hotline: 0986 069 939 - 0981 821 152

Email: phuthanhprint@gmail.com

Website: https://phuthanhprint.com/


Hỗ trợ trực tuyến
CSKH

CSKH

0932260889

CSKH CSKH
CSKH

CSKH

0904932052

CSKH CSKH
Video giới thiệu
Bài viết mới nhất
Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print

Túi giấy ngày càng thay thế dần sự thống trị của...


Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình

Nhiều người quan niệm rằng rác là chất thải nên...


Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác

Túi đựng rác là vật dụng không thể thiếu trong...


Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy

Một sản phẩm chỉ thực sự được coi là thành...


Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết? Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết?

In bao bì là một trong những kĩ thuật cơ bản và...


 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ IN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 

Công ty sản xuất và in ấn bao bì Phú Thành luôn đề cao khẩu hiệu: “ Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam vững mạnh nhất”. Vì thế bất cứ đơn hàng lớn nhỏ đều được công ty cam kết làm việc chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Sự uy tín của công ty cũng là điều mà nhiều đối tác khen ngợi và luôn giữ vững lòng tin đối với Phú Thành.

Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Khách hàng nói về Phú Thành Print
Nguồn cảm hứng vô tận. Nguồn động lực tuyệt vời!
PHẠM OANH

Nhân viên thiết kế nhanh, chất lượng in đẹp, cảm ơn Phuthanhprint

PHẠM OANH
Chủ shop thời trang
NGUYỄN HÀ

Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của Phuthanhprint

NGUYỄN HÀ
Chủ shop thời trang
Khách hàng tiêu biểu

VP giao dịch

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 45/1 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Địa Chỉ Công Ty

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 95/19 Đường Số 18, Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Tổng đài hỗ trợ
Hotline: 0981821152
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube skype prin
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 221
Hôm qua: 422
Tháng này: 7279
Tổng: 297201
zalo icon call icon