Phú Thành Print Menu Menu
In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay In nam card lấy ngay

In nam card lấy ngay

Liên hệ

Miễn Phí Thiết Kế

Miễn Phí Giao Hàng Nội Thành: Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu

 
Số lượng

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

 

Thông tin sản phẩm

Những chiếc name card là một trong những vật bất li thân đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp bởi đây là một phần của chiếm lược marketing thông minh mà hiệu quả. Để sở hữu được một vật phẩm chất lượng, hãy để xưởng in Phú Thành giới thiệu dịch vụ in name card lấy ngay cực kì uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Name card visit là gì?

Có thể hiểu đơn giản, những chiếc name card visit chính là một mảnh giấy được sử dụng để ghi ngắn gọn tên tuổi cũng như chức vụ, công việc hay số điện thoại...Như vậy, những thông tin cơ bản những cực kì cần thiết để giới thiệu về một cá nhân, một công ty, một doanh nghiệp hay một thương hiệu hoặc một tổ chức nào đó, giúp giới thiệu và tiếp cận được gần hơn đối với các khách hàng tiềm năng, tổ chức hay các đối tác khác.

Trên thực tế, cho dù trí nhớ của chúng ta dù có tốt tới đâu cũng không thể chắc chắn rằng mình có thể lưu trữ và ghi nhớ được hết những thông tin thông tin chỉ qua truyền miệng. Chính vì điều này, thay vì phải ghi chép địa chỉ cũng như số điện thoại để liên lạc của đối phương thì chỉ cần một chiếc card visit đưa cho khách hàng hoặc đối tác của mình thì họ đã có được đầy đủ những thông tin của mình.

in name card lấy ngay

Name card visit là một trong những trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh

Thông thường, trên một tấm danh thiếp sẽ cung cấp cho người cầm tất cả những thông tin cần thiết mà bạn muốn họ biết về mình. Qua việc đặt in name card visit tại xưởng in Phú Thành, với đa dạng mẫu mã và thiết kế, từ đó bạn có thể sử dụng nó để trao tấm danh thiếp cho khách hàng để nhận được sự tin tưởng cũng như nhận được sự quảng bá rộng và gây được những ấn tượng tốt đối với những đối tác của mình. Bên cạnh đó, trong một cuộc trò chuyện, thay vì lựa chọn việc giới thiệu một cách dài dòng về bản thân thì một chiếc danh thiếp đẹp mắt sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều với những thông tin như:

- Họ tên và số điện thoại

- Chức danh, tên công ty cũng như địa chỉ công ty

- Email cũng như cách thức liên lạc...

in name card lấy ngay

Thông tin trên name card

Như vậy, những chiếc name card visit thường được sử dụng để giới thiệu thương hiệu công ty cũng như doanh nghiệp tới các đơn vị kinh tế khác. Chính vì lẽ đó, các mẫu name card visit cũng cần phải thực sự ấn tượng

Ý nghĩa của việc in name card visit

Theo những gì được định nghĩa, vai trò chính của những chiếc in name card visit chính là cung cấp những thông tin cũng như giới thiệu thương hiệu tới với nhiều người hơn. Nó giống như những phát ngôn viên không lời giúp hỗ trợ sự kinh doanh của bạn cũng như trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kì các cá nhân hay tổ chức nào. Bên cạnh đó, những chiếc card nhỏ này chắc chắn cũng mang nhiều ý nghĩa khác đối với các khách hàng:

Quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất

Có vai trò giống như những con tem bưu điện thì việc sở hữu những chiếc card visit chính là một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của các đơn vị kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Như vậy, chỉ cần đối tác của bạn cầm trên tay tấm danh đã được thiết kế cực kì độc đáo chắc chắn sẽ không thể quên những thông tin về bạn cũng như về công ty và thương hiệu của bạn.

Giúp tạo lòng tin tốt cho các đối tác cũng như các khách hàng tiềm năng

Mỗi khi nói chuyện hay giao tiếp với bất kì ai, dù đó là đối tác hay là khách hàng...thì khi họ có được những thông tin chính xác của bạn thì niềm tin của họ chắc chắn sẽ được củng cố hơn. Nếu bạn là người hoạt động lâu năm trong giới kinh doanh thì bạn cũng đã hiểu được một điều những thông tin cá nhân với đầy đủ những thông tin cần thiết và rõ ràng sẽ tạo được một lòng tin cũng như ấn tượng tốt dành cho các đối tác. Từ đó, việc này sẽ tạo nên những điều kiện thuận lợi cho chính những công việc kinh doanh của mình.

Là phương tiện trao đổi khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn

Bạn cảm thấy như thế nào nếu khách hàng muốn có được thông tin của mình nhưng lại phải chạy đi tìm một cái bút cũng như một mảnh giấy? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn quyết định trao cho khách hàng của mình một tấm card visit độc đáo có đầy đủ những thông tin của mình.

in name card lấy ngay

Name card là phương tiện trao đổi

Là phương tiện để thu hút và giữ chân khách hàng

Name card visit không chỉ là phương tiện trao đổi mà còn là phương tiện để bạn có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Bởi mỗi khi họ nhìn vào tấm danh thiếp đó, họ sẽ nhớ tới công ty của bạn cũng như sản phẩm của bạn.

Như vậy, có thể nhận định rằng card visit chính là một phần cực kì quan trọng không thể bỏ qua trong văn hóa kinh doanh. Bạn sẽ không thể bán được sản phẩm hay phân phối được dịch vụ của mình nếu như bạn không thu hút được khách hàng đến để tìm hiểu cũng như trải nghiệm những dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. Hãy sử dụng những chiếc card visit này để tiêp cận những khách hàng tiềm năng của bạn nhé!

in name card lấy ngay

Những chiếc card visit mang rất nhiều ý nghĩa 

Ưu điểm của in name card visit lấy ngay

Có thể nói, bất cứ một dịch vụ nào khi được cam kết là có thể lấy ngay thì đều có một điểm ưu điểm chung là giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi không giống với những loại hình sản phẩm khác khi không thể cam kết lấy ngay thì những dịch vụ in name card visit hoàn toàn có thể lấy ngay giúp rút ngắn thời gian xuống rất nhiều, đặc biệt khi bạn đang có một cuộc hẹn hoặc một cuộc giao dịch hợp tác cần nhanh chóng được thực hiện thì chính lúc đó, các dịch vụ in name card lấy ngay chính là vị cứu tinh của bạn.

Chỉ cần bạn lên google tìm kiếm có thể tra ra được vô vàn những kết quả khác nhau. Bởi lẽ hiện nay, hầu hết các đơn vị in ấn đều có dịch vụ in nhanh giúp khách hàng lấy ngay trong thời gian sớm nhất và xưởng in Phú Thành chính là một trong những cái tên sáng giá và uy tín nhất.

Thông thường thì những dịch vụ in lấy ngay thì nguồn nhân công cũng như máy móc tại xưởng in Phú Thành sẽ được sử dụng để hoạt động với một công lớn hơn mức giá nên mức giá cũng sẽ được xét cao hơn bình thường một chút.

in name card lấy ngay

Dịch vụ in card visit lấy ngay sở hữu rất nhiều ưu điểm

Khi chúng tôi nhận được những đơn đặt hàng từ những những khách hàng thì những người kinh doanh dịch vụ này như cơ sở xưởng in Phú Thành chúng tôi cũng sẽ tập trung mọi loại nguồn lực để có thể thực hiện được những đơn đặt hàng ấy vì những lợi ích và đặc điểm kinh doanh mà các khách hàng muốn hướng tới. Chính vì điều này, khi tới với xưởng in Phú Thành, bạn sẽ được nhận rất nhiều thành phẩm trong một quãng thời gian ngắn nhất. Và điều này sẽ trở nên rất hữu ích trong những trường hợp mà những name card visit này trong quá trình in bị sai sót hay còn tồn tại những vấn đề mà có thể bạn chưa vừa ý thì có thể kịp thời khắc phục nhanh chóng ngay lập tức.

Chính vì điều này, xưởng in Phú Thành chính là một trong những địa chỉ in uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi sở hữu hệ thống, cơ sở nhà xưởng riêng mà không qua trung gian cùng nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của bạn.

Những lưu ý về kĩ thuật khi in card visit lấy ngay

Ngay khi có nhu cầu đặt in name card visit, bạn cần có những công cuộc tìm hiểu trước một số thông tin để có thể đưa ra được những quyết định hợp lí cho dịch vụ in ấn cũng như đặt ra đúng tiêu chuẩn cho sản phẩm của mình.

in name card lấy ngay

Kỹ thuật in card visit

Về kích thước

Thông thường, những chiếc name card visit thường sẽ có kích thước là 5 x 9 (cm) hoặc 5,5 x 9 (cm). Đây chính là những kích thước tốt nhất cũng như vừa vặn nhất và hoàn toàn phù hợp với những chiếc hộp đựng tiêu chuẩn cũng như góp phần làm cho giá thành được giảm xuống một cách đáng kể. Tuy nhiên, cũng sẽ có những khác hàng thích sự độc đáo và khác biệt bằng cách đặt in những chiếc name card có hình dạng hơi dài và chiều ngang hơi mỏng.

Về chất liệu

Đến với cơ sở xưởng in Phú Thành, khách hàng sẽ có những lựa chọn đa dạng về chất liệu giấy in. Tuy nhiên, bạn phải hiểu một điều rằng mỗi một loại giấy dùng để in danh thiếp lại có một loại đặc tính riêng khác nhau. Ví dụ, loại giấy Couches có hơi bóng cũng như lên màu tương đối chuẩn so với những mẫu thiết khác, giấy nhũ thì đem lại cái nhìn sang trọng và quý phái nhưng khi in thì màu sắc sẽ không được như lúc thiết kế. Như vậy, mỗi loại giấy cũng có những mức giá khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ có những tư vấn chính xác sao cho phù hợp cho việc lựa chọn của bạn nhất.

Về kỹ thuật gia công sau in

Tại xưởng in Phú Thành hiện nay đang sở hữu một đội ngũ thiết kế riêng biệt nhằm có thể nhanh chóng giúp các khách hàng có được các mẫu name card visit ưng ý nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu cũng như tự thiết kế rồi mang tới cơ sở in ấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

in name card lấy ngay

Name card được in cán mờ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có những chú ý tới thời gian hoàn thành việc in ấn danh thiếp. Tại xưởng in của Phú Thành, bạn sẽ không cần phải đợi tới vai ngày mà có thể lựa chọn dịch vụ in lấy ngay của chúng tôi. Sau khi bạn đựa ra được lựa chọn cho những mẫu thiết kế danh thiếp uy tín, bạn có thể sẽ nhận được những chiếc hộp card visit của chúng tôi ngay trong ngày.

Về quy cách đóng

Đến với in Phú Thành, sau khi lựa chọn in các sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được gửi lại bản thiết kế ban đầu để bạn đưa ra được những đánh giá và so sánh. Bạn cần kiểm tra lại kĩ các thông tin quan trọng một lần nữa để tránh những điều rủi ro.

in name card lấy ngay

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn in ấn name card visit lấy ngay

Về quy cách đóng gói tại Phú Thành, thông thường những chiếc name card visit sẽ được chúng tôi cán mờ cả hai mặt cũng như cán UV toàn phần kết hợp cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc/hộp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có gia công phần bế góc, bế theo khuôn cũng như dập nổi và khắc chìm logo.

Bảng giá in card visit lấy ngay tại Phú Thành

Hiểu được những tầm giá trị quan trọng của những chiếc name card visit cũng như nhu cầu càng ngày càng cao của các khách hàng, xưởng in Phú Thành đã và đang không ngừng cải tiếng những dịch vụ để có thể đem tới cho khách hàng những mẫu name card visit giá rẻ mà cực kì uy tín và chất lượng.

in name card lấy ngay

Báo giá in card visit uy tín và chất lượng tại Phú Thành

Trong quá trình đặt in ấn trong dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng cần có những lưu ý cho một bảng giá in name card visit uy tín và chất lượng:

- Chất liệu giấy được dùng để in chính là chất liệu giấy Couches. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hình giấy khác nhau sẽ tùy theo chính nhu cầu của quý khách, giúp đảm bảo chất lượng giấy bền và đẹp nhất.

- Nhận được sự hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí theo cả nhu cầu lẫn ýtưởng của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn cam kết bạn sẽ sở hữu những thiết kế đẹp – sang trọng cũng như được chỉnh sửa cho tới khi khách hàng ưng ý nhất có thể.

- Công nghệ áp dụng là công nghệ in offset nhiều màu hai mặt siêu nét với cán nilon mờ 2 mặt.

Để có được những sự báo giá chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách kịp thời nhất.

In card visit đến ngay Phú Thành Print

Nếu bạn đang có nhu cầu và ý định in ấn danh thiếp mà chưa biết lựa chọn cơ sở uy tín nào cũng như thiết kế ra sao thì đừng lo, đã có xưởng in Phú Thành với dịch vụ in name card visit lấy ngay.

in name card lấy ngay

Card visit tại in Phú Thành

Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những mẫu thiệp độc đáo và đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ khác đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Văn phòng: 45/1 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0313289573 Hotline: 0932260889 - 0981821152

Email: phuthanhprint@gmail.com

Website: https://phuthanhprint.com/

 

Bình luận
Đánh giá
5 /5 22 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ
Chưa có đánh giá nào
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
CSKH

CSKH

0932260889

CSKH CSKH
CSKH

CSKH

0904932052

CSKH CSKH
Video giới thiệu
Bài viết mới nhất
Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print Trải nghiệm quy trình in túi giấy tại PhuThanh Print

Túi giấy ngày càng thay thế dần sự thống trị của...


Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình Top 5 loại túi đựng rác nên sử dụng trong gia đình

Nhiều người quan niệm rằng rác là chất thải nên...


Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác Tiêu chí lựa chọn túi đựng rác

Túi đựng rác là vật dụng không thể thiếu trong...


Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy

Một sản phẩm chỉ thực sự được coi là thành...


Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết? Kỹ thuật in bao bì- bạn đã biết?

In bao bì là một trong những kĩ thuật cơ bản và...


 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ IN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 

Công ty sản xuất và in ấn bao bì Phú Thành luôn đề cao khẩu hiệu: “ Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam vững mạnh nhất”. Vì thế bất cứ đơn hàng lớn nhỏ đều được công ty cam kết làm việc chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Sự uy tín của công ty cũng là điều mà nhiều đối tác khen ngợi và luôn giữ vững lòng tin đối với Phú Thành.

Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Khách hàng nói về Phú Thành Print
Nguồn cảm hứng vô tận. Nguồn động lực tuyệt vời!
PHẠM OANH

Nhân viên thiết kế nhanh, chất lượng in đẹp, cảm ơn Phuthanhprint

PHẠM OANH
Chủ shop thời trang
NGUYỄN HÀ

Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của Phuthanhprint

NGUYỄN HÀ
Chủ shop thời trang
Khách hàng tiêu biểu

VP giao dịch

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 45/1 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Địa Chỉ Công Ty

Hotline: 0981821152 - 0986069939

Địa chỉ: 95/19 Đường Số 18, Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ Xem bản đồ

Tổng đài hỗ trợ
Hotline: 0981821152
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube skype prin
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 152
Hôm qua: 233
Tháng này: 630
Tổng: 128044
zalo icon call icon